Đăng ký TƯ VẤN KHÓA IELTS ONLINE

Giới thiệu khóa học IELTS online

Học viện Ngôn ngữ Anh quốc ABIT xây dựng lộ trình 5 khóa học IELTS Online dành cho các bạn học viên từ mất gốc đến mục tiêu chinh phục 7.0 IELTS ngay tại nhà mà không cần tới Trung tâm.


Khóa học dành cho aiLợi ích của KHÓA HỌC

lộ trình 5 KHÓA HỌC IELTS ONLINE

KHÓA HỌC BEGINNER

BEGINNER ONLINE là khóa học đầu tiên dành cho học viên mới bắt đầu ôn luyện Tiếng Anh giúp các bạn bước đầu làm quen và xây dựng một nền tảng ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh vững chắc cho mục tiêu chinh phục IELTS ngay tại nhà.

KHÓA HỌC IELTS FOUNDATION

IELTS FOUNDATION ONLINE là khoá học online được thiết kế riêng cho các bạn có nguyện vọng thi IELTS nhưng nền tảng chưa vững và hổng kiến thức căn bản, ở mức pre-intermediate.

KHÓA HỌC IELTS A

IELTS A ONLINE là khóa học giúp các bạn làm quen với format bài thi IELTS, và bước đầu xây dựng các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

KHÓA HỌC IELTS B

Khóa học IELTS B ONLINE giúp học viên củng cố toàn diện kiến thức 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, vận dụng thành thạo các tips và chiến thuật làm bài thi để dành band điểm cao nhất.

KHÓA HỌC IELTS INTENSIVE

Khóa IELTS INTENSIVE ONLINE (6.5-7.0+) chuyên sâu vào 2 kĩ năng Writing và Speaking, khóa học được thiết kế bài bản với hệ thống kiến thức và bài tập phù hợp với học viên đã có kiến thức tốt (advanced) cùng những bài test cập nhật đều đặn, hướng tới mục tiêu band điểm 6.5-7.0+.